หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว แขนงวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า > นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ การซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าในชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2018-03-27 11:30:56

เมื่อวันที่ 15-17 มีนาคม 2560 ผศ. อธิสมัย โสพันธ์ รักษาราชการในตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า นำทีมนักศึกษาประจำสาขาวิชาฯ ชั้นปีที่3 จัดโครงการบริการวิชาการ
การซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าในชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมือระหว่างมหาวิทยาลัยฯกับชุมชนโดยรอบ และเพื่อพูนความรู้ ทักษะ
และการคิดวิเคราะห์แก่นักศึกษา ณ โรงเรียนราชผาติการาม ชุมชนราชผาทับทิมร่วมใจ
และชุมชนอื่นโดยรอบ

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน