หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว แขนงวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า > โครงงานของนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้า เป็นการนำปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP มาออกแบบและสร้างเครื่องฝานกล้วยหิน และตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

2021-07-15 15:06:48

โครงงานของนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นการนำปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP มาออกแบบและสร้างเครื่องฝานกล้วยหิน และตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อนำไปใช้งานได้จริง โดยโครงงานทั้ง  2 นี้จะนำไปใช้งานที่ผู้ผลิตสินค้า OTOP กล้วยอบไส้มะขาม ชุมชนบ้านยาวี ตำบลวังชมพู อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์