หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว แขนงวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า > มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น โดย ผศ.ดร.นารีนาถ รักสุนทร เป็น รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

2021-07-29 14:02:05

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ของแสดงความยินดี สภาสวนสุนันทามีมติอนุมัติแต่งตั้ง รศ. ใหม่

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในคราวประชุมครั้งที่ 6 / 2564 วันที่ 30 มิถุนายน 2564 มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น โดย ผศ.ดร.นารีนาถ รักสุนทร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็น รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

ในนามของ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีแด่ท่านในโอกาสที่ได้รับเกียรติยศ และความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้